Theo tinh thần nghị của quyết số 46 – NQ/TW của Bộ Chính Trị về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới “Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước. Đầu tư cho lĩnh vực này là đầu tư phát triển, thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ.

Đổi mới và hoàn thiện hệ thống y tế theo hướng công bằng, hiệu quả và phát triển, nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho mọi người dân được bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe với chất lượng ngày càng cao, phù hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.”

Đáp ứng tinh thần đó, Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh ra đời với mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi trong khu vực.

Mục tiêu của Đa Khoa Bảo Minh là trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân Bình Dương và các vùng lân cận. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, nhà thuốc đạt chuẩn kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân, đồng thời tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Đa Khoa Bảo Minh luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện mình trong mọi lĩnh vực khám chữa bệnh để người khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm thấy an tâm nhất tại Bình Dương.

Nêu cao phương châm “Tận tình với bệnh nhân, ân cần và giúp đỡ” chúng tôi đã, đang và sẽ nâng cao chất lượng nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn .

Sự tin tưởng của quý khách là nền tảng để Đa Khoa Bảo Minh phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ.
Fanpage Facebook của đơn vị: 
Link 1: Nhấp vào đây!